logo
Rosa Vivi là thương hiệu thời trang thiết kế dành riêng cho phụ nữ và trẻ em.
Chúng tôi cam kết mang đến những sản phẩm độc đáo với giá cả và chất lượng tốt nhất.
banner
Đăng ký | Đăng nhập

Chính sách bảo mật

Quyền riêng tư của bạn vô cùng quan trọng đối với Rosa Vivi, do đó chúng tôi chỉ sử dụng thông tin cá nhân của bạn vào những trường hợp thực sự cần thiết & luôn ý thức trách nhiệm bảo vệ an toàn dữ liệu của bạn.

Ngoài ra bạn cũng có thể truy cập website Rosa Vivi mà không cần phải cung cấp bất cứ thông tin cá nhân nào. Những trường hợp như thế này, bạn sẽ luôn trong tình trạng vô danh trừ khi bạn muốn đặt hàng sản phẩm hoặc đăng nhập vào tài khoản của mình tại website.

Bạn không nên trao đổi những thông tin thanh toán, giao nhận của mình cho một bên thứ 3 nào khác để tránh rò rỉ thông tin. Khi sử dụng chung máy tính với nhiều người, vui lòng thoát khỏi tài khoản mỗi khi không sử dụng dịch vụ của Rosa Vivi nữa để tự bảo vệ thông tin về mật khẩu truy cập của mình.

Bạn có thể truy cập ẩn danh và không cần cung cấp thông tin nào cho Rosa Vivi. Bạn chỉ cung cấp thông tin lúc mua hàng hoặc đăng nhập để quản lý đơn hàng & hưởng những ưu đãi cho thành viên.

 

Thu thập thông tin cá nhân

Thông tin cá nhân của bạn sẽ chỉ được sử dụng trong nội bộ Rosa Vivi và chỉ nhằm mục đích phục vụ, nâng cao chất lượng dịch vụ cho bạn.

Những thông tin Rosa Vivi thu thập bao gồm nhưng không giới hạn: tên, địa chỉ, số điện thoại, giới tính, địa chỉ email,…

Những thông tin trên sẽ được sử dụng cho một hoặc tất cả các mục đích sau:

 • Giao hàng khi bạn mua bán tại website.
 • Thông báo về việc giao hàng & hỗ trợ bạn khi cần thiết.
 • Xử lý đơn đặt hàng và cung cấp dịch vụ.
 • Xác nhận và thực hiện các giao dịch tài chính liên quan đến đơn hàng và vận chuyển hàng hoá.
 • Thực hiện các nghiên cứu khách hàng nhằm luôn nâng cao chất lượng dịch vụ

Rosa Vivi không bán, chia sẻ hoặc trao đổi thông tin của bạn cho một bên thứ ba nào. Trừ những trường hợp cung cấp tên, địa chỉ giao hàng, số điện thoại cho bên vận chuyển hoặc các trường hợp cơ quan pháp luật có công văn yêu cầu.

Thời gian lưu trữ thông tin cá nhân: Dữ liệu thông tin cá nhân bạn mà Rosa Vivi thu thập sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu huỷ bỏ hoặc bạn tự thực hiện huỷ bỏ.

 

Bảo mật

Rosa Vivi đảm bảo rằng mọi thông tin của bạn cung cấp cho chung tôi sẽ được lưu giữ an toàn. Chúng tôi bảo vệ thông tin cá nhân của bạn bằng cách:

 • Giới hạn truy cập thông tin cá nhân
 • Sử dụng các biện pháp công nghệ để ngăn chặn máy chủ trái phép
 • Xóa thông tin cá nhân của bạn khi nó không còn cần thiết hoặc thay đổi

Bạn tuyệt đối không được sử dụng bất kỳ hình thức nào để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Chúng tôi nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống website Rosa Vivi. Mọi vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như có thể bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

Rosa Vivi luôn có ý thức bảo mật dữ liệu cá nhân của bạn.

 

Thu thập dữ liệu máy tính

Rosa Vivi sử dụng Cookies để lưu giữ thông tin dữ liệu máy tính của quý khách. Những thông tin này bao gồm:

 • Địa chỉ IP
 • Trình duyệt sử dụng
 • Hành động khi sử dụng website Rosa Vivi của bạn

Những thông tin được thu thập nhằm mục đích phân tích và đánh giá để giúp cải tiến website, dịch vụ & sản phẩm mà Rosa Vivi cung cấp.

Rosa Vivi cũng thu thập dưới dạng nặc danh những thông tin của máy bạn: địa chỉ IP, trình duyệt,…

 

Thay đổi chính sách

Rosa Vivi giữ quyền thay đổi và chỉnh sửa vào bất kỳ lúc nào & không có trách nhiệm thông báo đến bạn. Bạn vui lòng tra cứu trang này để cập nhật những thông tin mới nhất.

Mọi thông tin liên quan, bạn có thể liên hệ với Rosa Vivi tại cskh@rosavivi.vn