logo
Rosa Vivi là thương hiệu thời trang thiết kế dành riêng cho phụ nữ và trẻ em.
Chúng tôi cam kết mang đến những sản phẩm độc đáo với giá cả và chất lượng tốt nhất.
banner
Đăng ký | Đăng nhập

Chính sách đổi trả hàng

Điều kiện đổi/trả

Rosa Vivi chấp nhận cho khách hàng đổi/trả hàng nếu thỏa các điều kiện sau:

  • Sản phẩm còn trong thời hạn đổi/trả 7 ngày tính theo dấu bưu điện, ngày nhận hàng từ đơn vị vận chuyển, hoặc kể từ ngày mua tại cửa hàng.
  • Sản phẩm còn nguyên trạng như khi giao: nguyên tem, mác, phụ kiện (nếu có), không có dấu hiệu đã qua sử dụng/ giặt ủi, không có mùi lạ.
  • Sản phẩm không phải là sản phẩm đã được chỉnh sửa, hay đặt may theo size riêng của khách hàng.
  • Sản phẩm không phải là sản phẩm đã được giảm giá hoặc là hàng khuyến mãi.

Đổi hàng

Sản phẩm được chấp nhận đổi hàng và miễn phí vận chuyển 2 chiều khi có lỗi từ phía Rosa Vivi như không giống mẫu, giao nhầm size, nhầm kiểu dáng, bị hỏng, rách. Nếu sản phẩm đổi giá thấp hơn sản phẩm ban đầu, Rosa Vivi sẽ hoàn phần tiền thừa. Nếu sản phẩm đổi giá cao hơn, khách hàng sẽ bù thêm phần chênh lệch.

Các trường hợp đổi sản phẩm còn lại, khách hàng sẽ chịu các chi phí vận chuyển 2 chiều phát sinh trong quá trình đổi hàng hoặc khách hàng có thể đến cửa hàng gần nhất để thực hiện việc đổi hàng. Rosa Vivi sẽ đổi ngay sản phẩm có giá cao hơn hoặc bằng sản phẩm ban đầu. Nếu bạn thích sản phẩm khác có giá thấp hơn, xin vui lòng chọn thêm sản phẩm để đảm bảo tổng giá trị hàng cao hơn hoặc bằng sản phẩm ban đầu. Hoặc số tiền thừa còn lại của bạn sẽ được tích lũy dành cho đợt mua hàng sau.

Trả hàng và hoàn tiền

Sản phẩm được giao có lỗi từ phía Rosa Vivi như không giống mẫu, giao nhầm size, nhầm kiểu dáng, bị hỏng, rách, lỗi đường may, vải hoặc các lỗi khác do xưởng sản xuất.

Trong trường hợp này, nếu bạn muốn trả sản phẩm, Rosa Vivi sẽ chấp nhận hoàn tiền lại cho bạn bao gồm tiền hàng theo giá sản phẩm và chi phí vận chuyển phát sinh khi hoàn trả. Tiền hoàn trả sẽ được trả trực tiếp tại địa chỉ của Rosa Vivi,  hoặc trả vào tài khoản của khách hàng. Bạn hoàn toàn có thể thỏa thuận lựa chọn phương thức phù hợp nhất. Trong trường hợp hoàn trả tiền vào tài khoản của khách hàng, vui lòng cung cấp đầy đủ:

+ Họ tên chủ tài khoản:

+ Số tài khoản:

+ Tên ngân hàng:

+ Chi nhánh Ngân hàng và tỉnh / thành phố.

Lưu ý: khi hoàn tiền vào tài khoản, khách hàng sẽ chịu phí theo quy định của ngân hàng. Thời gian hoàn tiền sẽ được thực hiện vào ngày 10 và ngày 25 hàng tháng sau khi sản phẩm đã được ghi nhận trả hàng.

Hướng dẫn đổi/trả

Khách hàng thực hiện đầy đủ các bước sau:

  • Điền vào form mẫu “Phiếu yêu cầu đổi/trả” này.
  • In form mẫu đính kèm lên sản phẩm đổi/trả và đóng gói lại.
  • Rosa Vivi sẽ liên hệ lại với bạn để trao đổi tư vấn, lựa chọn phương thức đổi trả.
  • Quý khách hàng cũng có thể đến trực tiếp các cửa hàng của Rosa Vivi để thực hiện việc đổi/trả.

Rosa Vivi ra đời với đam mê và nhiệt huyết được mang đến cho bố mẹ và trẻ em những bộ trang phục xinh xắn, chất lượng tốt và hợp thời trang.